Theo báo: saostyle.vn

Nguyễn Văn Tuấn hiện đang là một nhiếp ảnh gia trẻ đầy triển vọng. Sự tận tâm cũng như tay nghề cao khiến anh chàng nhanh chóng nhận được sự yêu mến của khách hàng.

Nguyễn Văn Tuấn là gương mặt quen thuộc với những người yêu nhiếp ảnh. 9X Thái Nguyên chia sẻ cơ duyên đưa anh đến với công việc này là từ mong muốn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp của cuộc sống.

“Trước đây, tôi học Đại học ngành cơ khí nhưng thấy không phù hợp nên quyết định nghỉ. Một lần khi đang lướt facebook, tôi tìm thấy một số hội nhóm về chụp ảnh. Từ sự thích thú ngắm những bức ảnh đẹp, tôi mua máy ảnh tự mày mò rồi đam mê khi nào chẳng hay.

Ban đầu gia đình không ủng hộ tôi theo đuổi nhiếp ảnh. Bởi lẽ, bố mẹ lo lắng công việc không ổn định mà lại còn nhiều khó khăn. Tuy nhiên, tôi đã lấy niềm đam mê, lòng quyết tâm để chứng minh cho bố mẹ thấy lựa chọn này là đúng đắn”, Tuấn chia sẻ.

Những bức ảnh của Nguyễn Văn Tuấn được nhận xét là hài hòa về màu sắc, ánh sáng, bố cục, có chiều sâu, có hồn và kĩ thuật tốt. Chính điều này khiến anh chàng nhiếp ảnh gia trẻ này luôn được lòng khách hàng và công chúng. Những bộ ảnh mà 9X chia sẻ trên mạng xã hội nhận được cơn mưa lời khen, lượt tương tác khủng từ cộng đồng mạng. Nhiều bộ ảnh thu hút từ 10 nghìn đến 30 nghìn like/biểu tượng cảm xúc.

Hiện tại, Nguyễn Văn Tuấn sở hữu lượng người theo dõi khá lớn trên Facebook (22 nghìn người). Anh lấy tình cảm yêu thương của mọi người làm động lực để hoàn thiện bản thân mỗi ngày và phát triển công việc nhiếp ảnh.

“Tôi luôn tận tâm và đặt tâm huyết, sự chỉn chu vào từng khâu từ chụp đến hậu kì để đem đến những sản phẩm ưng ý nhất đến khách hàng. Hiện tại, tôi đang nỗ lực để hoc tập, trau dồi, nâng cao kĩ năng, tay nghề để phát triển công việc”, 9X Thái Nguyên bày tỏ.